Bản tin Bảo hiểm

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình ?

NÊN MUA BẢO HIỂM NÀO SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH ?

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình để được bảo vệ vượt trội và đầy tiện ích? Chọn mua sản phẩm nào để được bảo vệ vượt trội với chi phí tối ưu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết làm cơ sở cho việc lựa chọn đúng đắn về sau.

 1. Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe gia đình
 • Bảo vệ toàn diện

Một người tham gia bảo hiểm có thể đồng thời tham gia cho trẻ nhỏ từ 0-17 tuổi, bố mẹ, vợ hoặc chồng…giúp bảo vệ toàn diện và tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đối tượng bảo vệ cũng được linh hoạt, tùy theo yêu cầu và thời điểm.

 • Quyền lợi bảo vệ vượt trội

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình thì gia đình bạn được cả hai quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm. Như vậy, dù bất cứ ai (nằm trong điều khoản bảo vệ của hợp đồng) khi xảy ra rủi ro đều được chi trả.

 • Dễ dàng quản lý hợp đồng cho người tham gia bảo hiểm

Việc cả gia đình tham gia bảo hiểm và được tích hợp trong trong 1 hợp đồng duy nhất giúp người tham gia dễ dàng quản lý, kiểm soát và cũng thuận tiện hơn cho nhân viên tư vấn bảo hiểm.

Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm cho cả gia đình với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu việt khác:

 • Người tham gia bảo hiểm được khám chữa bệnh trái tuyến.
 • Được chi trả chi phí nằm viện.
 • Được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.
 • Đảm bảo tài chính lúc ốm đau.
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể dùng chung cho cả gia đình.

Việc tham gia bảo hiểm cho cả gia đình là việc làm cần thiết giúp bạn và người thân yêu trong gia đình hưởng trọn quyền lợi bảo vệ ưu việt với mức chi phí tối ưu hơn..

 1. Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?

Với những quyền lợi ưu việt và toàn diện, dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang dần trở nên đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của mỗi nhóm khách hàng khác nhau. Bảo Việt Nhân Thọ với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, đã và đang nỗ lực nghiên cứu để đưa ra thị trường những gói sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất.

Đặc biệt với nhóm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, Bảo Việt Nhân Thọ luôn không ngừng đưa đến những sản phẩm với quyền lợi bảo vệ toàn diện, để góp phần giúp các gia đình Việt chuẩn bị cho cuộc sống chu toàn, khỏe mạnh, vẹn tròn hạnh phúc, là người bạn đồng hành vun đắp cho những ý tưởng, ước mơ và kế hoạch của cuộc đời nằm trong tầm tay.

Quý khách hàng có thể tham khảo những gói bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt Nhân Thọ như sau:

2.1. Trọn Đời Yêu Thương

Trọn Đời Yêu Thương là sản phẩm ưu việt được nghiên cứu phát triển cho mục tiêu bảo vệ toàn bộ gia đình yêu thương. Gói sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương sẽ là tấm khiên vững chắc, mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất.

Khi tham gia sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương, người tham gia bảo hiểm nhận được những quyền lợi nổi bật như:

 • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong một hợp đồng duy nhất. Với các gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương, cả gia đình được bảo vệ sức khỏe chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm. Có thể nói đây là dòng sản phẩm hướng đến sự bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.
 • Bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần phí bảo hiểm định kỳ đóng hằng năm
 • Dịch vụ y tế với gói lựa chọn hấp dẫn Vàng và Kim Cương
 • Không giới hạn bệnh viện chữa trị, chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi chi trả
 • Bảo vệ lâu dài cho gia đình, không cần lo lắng thủ tục tham gia trong tương lai

2.2. An Phát Cát Tường

Sản phẩm An Phát Cát Tường được ra mắt trong năm 2019 nhằm mang đến cho khách hàng và gia đình không chỉ là sự bảo vệ về tài chính trước những rủi ro đe dọa tới sức khỏe, tính mạng mà còn là một kênh tích lũy đầu tư đem lại hiệu quả lợi nhuận an toàn.

Nổi bật của An Phát cát Tường là những quyền lợi toàn diện về bảo vệ sức khỏe cho người tham gia bảo hiểm:

 • Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất. Đây là yếu tố linh hoạt quyền lợi của mỗi sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Việt Nhân Thọ mang đến.
 • Ngoài việc được bảo vệ sức khỏe, người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi tích lũy, đầu tư nhằm tiết kiệm tiền hướng đến những dự định trong tương lai.
 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Tất nhiên không ai muốn trường hợp này xảy ra, nhưng với tình huống xấu nhất này, người ra đi an lòng ra đi, những người ở lại được bảo hiểm hỗ trợ tài chính tạm thời ổn định và tiếp tục cuộc sống mưu sinh.
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng. Đối với những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nguy hiểm An Phát Cát Tường không chỉ hỗ trợ chi trả viện phí cho người tham gia bảo hiểm mà còn đưa đến cơ hội cho người bệnh được tiếp cận với những phương thức chữa bệnh hiện đại mà không cần lo lắng đến hao hụt tài chính cho những người thân yêu.
 • Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật. Quyền lợi chăm sóc y tế tận tình mang đến tâm lý thoải mái cho người bệnh cũng như hỗ trợ những người thân trong gia đình vơi bớt gánh nặng tài chính.

2.3. An Bình Thịnh Vượng

An Bình Thịnh Vượng là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt cho cả gia đình của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Sản phẩm mang đến cho khách hàng sự vững tâm về nguồn tài chính khi không may mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng.

Đây cũng là giải pháp giúp khách hàng tích lũy tài chính cho bản thân và gia đình một cách có kỷ luật, chuẩn bị cho những dự định trong tương lai khi về già hoặc khi may mắn không mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng nào.

An Bình Thịnh Vượng đưa đến cho khách hàng các quyền lợi ưu việt sau:

 • Người tham gia bảo hiểm được chăm sóc toàn diện trước 46 bệnh lý nghiêm trọng, miễn phí đóng ngay sau khi phát hiện bệnh lý nghiêm trọng.
 • Có thể nói đây là yếu tố giúp người tham gia bảo hiểm an tâm hơn khi cuộc sống ngày càng xảy đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng.
 • Được thanh toán lên tới 1000 ngày viện phí.
 • Được chi trả lên đến 400% số tiền bảo hiểm.
 • Chi trả 200% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong.

Tất cả những quyền lợi trên đều không chỉ hướng về bảo vệ người tham gia bảo hiểm chính mà còn hướng về gia đình của những người phải chịu rủi ro về sức khỏe. Sự hỗ trợ về tài chính không chỉ giúp người bệnh có điều kiện chăm sóc y tế tốt nhất mà còn hỗ trợ những người thân trong gia đình vượt qua giai đoạn khủng hoảng về tài chính.

2.4. Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe kết hợp ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ

Các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ có thêm 1 quyền lợi đặc biệt là được tham gia các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt. Với đặc quyền này, khách hàng được mua thêm các gói sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt, Bảo Việt Tâm An, Bảo Việt An Gia. 3 sản phẩm này đều là bảo hiểm sức khỏe và có thể tham gia cho toàn bộ gia đình trong 1 hợp đồng duy nhất.

3 gói sản phẩm kết hợp với Bảo Việt Nhân thọ mang đến quyền lợi chi trả chi phí khám bệnh, chi trả viện phí theo hóa đơn (theo chuẩn của bệnh viện) thực tế, hay chi trả chi phí phẫu thuật, vận chuyển, bảo lãnh viện phí tại 70 bệnh viện trên toàn quốc và nhiều quyền lợi thiết thực khác.

Như vậy có thể thấy bạn nên mua các gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp bảo hiểm sức khỏe, nhờ đó mà bạn và gia đình vừa được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro về sức khỏe, được chăm sóc y tế tận tình khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, vừa lập được quỹ tiết kiệm đầu tư. Điều này phù hợp với tiêu chí “Bảo vệ, Tiết kiệm, Đầu tư” của bảo hiểm nhân thọ.

So với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe riêng biệt trên thị trường, khách hàng được đặc quyền không cần kê khai lại giấy yêu cầu bảo hiểm hàng năm, được giảm phí khi lịch sử bồi thường tốt, không điều chỉnh phí đối với các bồi thường bệnh lý thông thường

2.5. Các sản phẩm bổ trợ đi kèm

Sản phẩm bổ trợ là những sản phẩm đi kèm cùng với sản phẩm bảo hiểm chính để có thể tối ưu các quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm và gia đình của người đó. Cũng cần lưu ý là sản phẩm bổ trợ không được mua riêng mà được mua kết hợp cùng sản phẩm bảo hiểm chính.

Tại Bảo Việt Nhân Thọ có các sản phẩm bổ trợ để đem đến sự bảo vệ vững chắc cho cả gia đình người tham gia bảo hiểm như:

 • Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Nếu gia đình người tham gia bảo hiểm trong sản phẩm bổ trợ không may mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng sẽ được miễn đóng phí hợp đồng chính kể từ ngày phát hiện bệnh cho đến khi sản phẩm bổ trợ hết hạn.
 • Bảo hiểm tai nạn toàn diện: Quyền lợi được chi trả tối đa lên tới 300% số tiền bảo hiểm cho 6 loại rủi ro khác nhau gồm:
  • Tử vong do tai nạn thông thường.
  • Tử vong khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển hành khách đường bộ hoặc đường sắt.
  • Tử vong khi đi trên các chuyến máy bay thương mại.
  • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
  • Bỏng nặng do tai nạn.Chấn thương sọ não nặng do tai nạn.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Thành viên gia đình người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu không may rủi ro gây thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong trong thời gian sản phẩm bổ trợ có hiệu lực.
 • Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Nếu không may bị tai nạn dẫn đến thương tật bộ phận vĩnh viễn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho gia đình người tham gia bảo hiểm phần trăm của Số tiền bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ tàn tật, mức chi trả tối đa lên tới 100% Số tiền bảo hiểm một năm.
 • Bảo hiểm chăm sóc y tế: Đa dạng các quyền lợi chăm sóc y tế cho các thành viên gia đình người tham gia bảo hiểm như: Trợ cấp viện phí cơ bản, Trợ cấp viện phí đặc biệt, Trợ cấp phẫu thuật, Hỗ trợ vận chuyển cấp cứu… Quyền lợi bảo hiểm có thể lên tới 2 tỷ đồng cho người tham gia sản phẩm bổ trợ.
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa: Hỗ trợ gia đình người tham gia bảo hiểm tiếp cận với những hình thức chữa bệnh hiện đại mà không còn nỗi lo âu về tài chính, an tâm chữa bệnh.
 • Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Người tham gia bảo hiểm sẽ được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả lên tới 100% số tiền bảo hiểm nếu mắc phải 46 bệnh lý nghiêm trọng, trong đó có 8 bệnh lý về ung thư thường gặp ở phụ nữ.
 • Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ: Sản phẩm bổ trợ này chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ với các quyền lợi bảo hiểm cho 8 bệnh ung thư phụ nữ, 36 bệnh lý nghiêm trọng, 7 bệnh biến chứng sản khoa và 597 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng.

Với mục tiêu “Bảo vệ giá trị Việt – Bảo vệ tương lai Việt”, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến cuộc sống an bình, khỏe mạnh, tương lai tươi sáng cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

 

Trả lời