1. Giới thiệu chung

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (gọi tắt là VNI) được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng Tổng công ty lớn: bao gồm Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAM AIRLINES), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) và các cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của VNI là 1000 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ.

  1. Lịch sử hình thành và phát triển

Về hoạt động kinh doanh,VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn. Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 45 Công ty bảo hiểm thành viên, 01 Văn phòng Đại diện Miền Nam và hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.200 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước…giúp khách hàng tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để mở rộng năng lực bảo hiểm và đảm bảo an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu thế giới như Munich Re, CCR Re….thu xếp tái bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời.

Thương hiệu VNI từng bước tạo ra sự tin cậy về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của VNI đã thu hút được đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn am hiểu đa dạng lĩnh vực, nắm bắt nhu cầu khách hàng phát sinh từ các rủi ro bên trong, bên ngoài, các rủi ro tiềm ẩn để đưa ra sản phẩm, dịch vụ, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã và đang phát triển mạnh mẽ với những mục tiêu phát triển như:

  • Trở thành một trong 10 thương hiệu Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2021
  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp
  • Duy trì môi trường văn hóa doanh nghiệp năng động, sáng tạo
  • Mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, cổ đông và đội ngũ cán bộ
  • Là đối tác tin cậy của thị trường trong nước và quốc tế
  1. Các gói bảo hiểm mà Bảo hiểm VNI đang cung cấp

Bảo hiểm VNI hiện đang cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.Hướng tới nhóm khách hàng cá nhân thì có các sản phẩm bảo hiểm như sau: Bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch.

Với nhóm khách hàng doanh nghiệp, VNI cũng đem đến các gói bảo hiểm đa dạng khác như: Bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm kĩ thuật, bảo hiểm tài sẩn, bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm trách nhiệm. Ngoai ra còn một số sản phẩm bảo hiểm khác như: bảo an tín dụng, bảo hiểm hàng không

  1. Tổng công ty cổ phần bảo hiểm hàng không

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Số điện thoại: (024) 6276 555

Email: contact@bhhk.com.vn

Website: https://bhhk.com.vn/

Xem công ty Bảo hiểm khác