1. GIỚI THIỆU CHUNG

  Thành lập năm 2006, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu – GIC liên tục chuyển mình để mang đến những dịch vụ Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất, tập trung ở 4 mảng nghiệp vụ: Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển.

  Là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm ERGO từ Cộng hòa Liên Bang Đức từ 2011, GIC thừa hưởng nền tảng gần 100 năm kinh nghiệm phục vụ bảo hiểm tại trên 30 thị trường quốc tế.

  Suốt hơn 15 năm qua, GIC tự hào đồng hành cùng hơn 2.5 triệu khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp, giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ và không ngừng tiến bước trên hành trình cuộc sống, với phương châm dịch vụ 3 chữ “TOÀN”.

  SẢN PHẨM TOÀN DIỆN

  Trong một thế giới nhiều biến động, chúng tôi hiểu Bạn luôn có nhiều lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm bảo hiểm đa dạng và hữu dụng cho Cá nhân và Doanh nghiệp, giúp bảo vệ Bạn và hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp một cách toàn diện trước mọi rủi ro có thể xảy ra, để Bạn có thể an tâm tận hưởng từng phút giây cuộc sống.

  • Hơn 100 sản phẩm thuộc 4 dòng Nghiệp vụ thiết yếu: Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển.
  • Sản phẩm linh hoạt theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
  • Hợp tác với nhiều đối tác quốc tế (ERGO, Bolttech, ERV, Thai Re, Zuttoride…) để phát triển nhiều sản phẩm ưu việt như Bảo hiểm Xe máy kết hợp Cứu hộ GIC Easy, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Global Safe, Bảo hiểm thiết bị di động TecProtec…

  DỊCH VỤ TOÀN TÂM

  Một người bạn thật sự là khi luôn sẵn sàng bên bạn những lúc khó khăn. Với GIC, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên mọi hành trình cuộc sống, hỗ trợ bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ với:

  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Mạng lưới dịch vụ trên 60 tỉnh thành và 3 Trung tâm Giám định lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Mạng lưới dịch vụ bổ trợ toàn quốc và quốc tế như: Cứu hộ xe máy 24/7 tại trên 52 tỉnh thành từ Zuttoride Nhật Bản, Trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu Euro-Center, Hệ thống liên kết hơn 300 bệnh viện và garage sửa chữa

  CAM KẾT TOÀN VẸN

  Chúng tôi cam kết giải quyết chi trả bảo hiểm một cách minh bạch, nhanh chóng và đầy đủ nhất, bảo đảm mọi rủi ro xảy ra không ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu và tích lũy của Bạn và hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Đó là lý do hàng triệu khách hàng và đối tác lớn đã tin dùng và hợp tác cùng GIC trong suốt hơn 15 năm qua.

  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Năm 2006: ngày 19/6/ Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn (GIC) được thành lập. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. với vốn điều lệ: 80 tỷ đồng.

  Năm 2007: ngày 26/7, Công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Mục tiêu doanh thu đến cuối năm 2007, GIC sẽ đạt 300 tỷ và trở thành 1 trong 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường Việt Nam. GIC là 1 trong 4 công ty được triển khai Bảo hiểm Hàng không tại Việt Nam.

  Năm 2008: EVN đầu tư và trở thành cổ đông chiến lược của GIC. Vốn điều lệ: 300 tỷ đồng.

  Năm 2009: Doanh thu GIC đạt 262 tỷ đồng. Gồm 15 công ty thành viên trên cả nước.

  Năm 2010: ERGO – một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn ở CHLB Đức và Châu Âu với nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm đã đầu tư vào GIC. Đánh dấu mốc quan trọng, tiếp thêm nguồn lực đưa GIC thực hiện mục tiêu trở thành TOP trong lĩnh vực Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Vốn điều lệ lên 400 tỷ đồng.

  Năm 2011: Có sự đầu của tập đoàn ERGO đầu tư vào GIC đã giúp GIC tạo được một vị thế trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, nâng cao nghiệp vụ và khả năng phục vụ khách hàng.

  Năm 2012: GIC vươn lên Top 8 các doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam.

  Năm 2013: Cổ phần của ERGO được tăng lên 35%.

  Năm 2014: Ngày 28/7, chuyển đổi cơ cấu thành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu.

  Năm 2015: GIC triển khai dự án Tái cơ cấu tổ chức, tạo tiền đề thực hiện các định hướng chiến lược kinh doanh mới. Đạt mốc 1 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ký kết hợp tác: Home Credit, OCB.

  Năm 2016: Cổ phần của ERGO được tăng lên 43%. Ký kết hợp tác: TPBank, VPBank, MSB.

  Năm 2017: Cho ra mắt dòng sản phẩm bảo hiểm tiện lợi GIC Easy. Đẩy mạnh hoạt động bán lẻ qua hơn 10 đối tác Ngân hàng và Đại lý. Ký kết hợp tác: Mcredit, Smartnet, Doctor Đồng.

  Năm 2018: GIC triển khai hợp tác với ERGO và ERV cho ra mắt dòng sản phẩm Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Global Safe. Mở rộng kênh phân phối Bancass qua việc ký kết hợp tác: Eximbank, Nam Á Bank, HDBank, Easy Credit, FCCOM.

  Năm 2019: GIC đạt tổng doanh thu đến 1.400 tỷ đồng với đội ngũ nhân sự lên đến gần 600 nhân sự. Phục vụ 2,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Triển khai ký kết hợp tác với Bolttech cho ra mắt dòng sản phẩm Bảo hiểm Thiết bị di động. Và một số đối tác lớn như JACSS, Momo.

  Năm 2020: Trong năm 2020, GIC đẩy mạnh triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu và phân phối sản phẩm GIC Easy qua kênh Telesales và Digital. Đồng thời, ký kết hợp tác Bancassurance: Mirae Asset, VFC, Paylater.

  Năm 2021: Năm 2021 đánh dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển của GIC, trong năm GIC đã đánh dấu sự phát triển về mặt thương hiệu với việc cho ra mắt website mới cùng giao diện thân thiện, bổ sung các tính năng mua hàng trực tuyến đơn giản. Đồng thời, GIC tiếp tục mở rộng mạng lưới với việc thành lập thêm 4 phòng kinh doanh trên toàn quốc

  Năm 2022: năm đầu tiên GIC thực thi chiến lược kinh doanh 2022 – 2025 với mục tiêu trở thành Top 10 tại Việt Nam.

  Năm 2023, GIC đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ với việc chọn yếu tố công nghệ nhằm chuẩn hóa quy trình xử lý nội bộ, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng. Các dự án tiêu biểu như: Chuyển đổi số không gian làm việc qua Base; triển khai hệ thống CRM quan hệ khách hàng; tối ưu hóa quy trình giám định bồi thường Xe.

  1. SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM TOÀN CẦU – GIC

  Với tình hình dịch bệnh hiện nay cộng thêm những biến động trong những lĩnh vực khác, Bảo hiểm Toàn Cầu – GIC đã và đang triển khai và cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chất lượng, uy tín, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Với sứ mệnh: “Trở thành một trong những Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, hoạt động đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, có thương hiệu, uy tín và chiếm thị phần lớn về kinh doanh bảo hiểm.” GIC đang không ngừng cố gắng phát triển và xây dựng niềm tin với khách hàng.

  Hơn 100 sản phẩm thuộc 4 dòng Nghiệp vụ thiết yếu: Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Tài sản và Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển.

  Sản phẩm linh hoạt theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

  Hợp tác với nhiều đối tác quốc tế (ERGO, Bolttech, ERV, Thai Re, Zuttoride…) để phát triển nhiều sản phẩm ưu việt như Bảo hiểm Xe máy kết hợp Cứu hộ GIC Easy, Bảo hiểm Du lịch Quốc tế Global Safe, Bảo hiểm thiết bị di động TecProtec…

  1. TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM TOÀN CẦU

  Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà Nam Á, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 1800 6786

  Email: chamsockhachhang@gic.com.vn

Xem công ty Bảo hiểm khác