1. Giới thiệu chung

Bảo hiểm PVI là 1 trong những cái tên đình đám trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Hàng triệu cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đã chọn PVI để có được gói bảo hiểm uy tín, chất lượng vượt trội nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin về thương hiệu bảo hiểm này để biết được điều gì giúp PVI tạo dựng được tiếng vang lớn như vậy.

  1. Lịch sử hình thành và phát triển

Bảo hiểm PVI được thành lập vào ngày 05/12/1996 với tư cách là Công ty TNHH Một Thành Viên. 100% vốn điều lệ ban đầu được Công ty cổ phần PVI sở hữu. Sau hơn 27 năm ra đời và phát triển, hiện nay, PVI đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể và trở thành nhà cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường Việt. Điển hình như:

– Là doanh nghiệp bảo hiểm có tổng tài sản và quy mô vốn hàng đầu Việt Nam. Bằng chứng là đến khoảng cuối năm 2022, vốn sở hữu của PVI đã đạt gần 12.765 tỷ đồng.

– Doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam đầu tiên được AMBEST xếp hạng A- (Xuất sắc) vào năm 2023.

– PVI là đơn vị bảo hiểm công nghiệp đứng đầu thị trường với thị phần tăng một cách nhanh chóng tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Đặc biệt, bảo hiểm PVI chiếm đến 99% thị phần trong thị trường bảo hiểm năng lượng.

– PVI là doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất ở Việt Nam được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động” danh giá vào năm 2011.

– Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt vào năm 2005 và 2007.

– Nhận Cúp vàng Thương hiệu mạnh Việt Nam vào năm 2007.

– Được Brand Finance và Mibrand định giá nằm trong Top 30 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (năm 2015, 2016).

– Forbes Việt Nam đánh giá là Top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất tại Việt Nam vào năm 2017.

  1. Các gói bảo hiểm mà Bảo hiểm PVI đang cung cấp

Bảo hiểm PVI hiện đang cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Trước hết, trong lĩnh vực bảo hiểm ô tô, PVI cung cấp các gói bảo hiểm như: bảo hiểm bắt buộc Trách nhiệm dân sự, bảo hiểm tai nạn người lái, bảo hiểm thiệt hại vật chất đối với xe ô tô, và nhiều gói bảo hiểm khác cho ô tô.

Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khỏe của PVI cũng được chia thành các gói bảo hiểm cho cá nhân, doanh nghiệp và gia đình. Các gói bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân bao gồm bảo hiểm tai nạn thông thường, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, và bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Đối với doanh nghiệp, PVI cung cấp các gói bảo hiểm nhằm bảo vệ công nhân và nhân viên. Còn các gói bảo hiểm cho gia đình cung cấp sự bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình, giúp giảm chi phí điều trị y tế trong trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật.

PVI cũng cung cấp bảo hiểm du lịch cho cả các chuyến đi trong nước và quốc tế, cũng như bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam. Những gói bảo hiểm này bảo vệ khách hàng khỏi các rủi ro trong chuyến đi, đảm bảo sự an tâm và hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết.

Cuối cùng, bảo hiểm tai nạn của PVI cũng rất đa dạng, bao gồm bảo hiểm tai nạn 24/24, bảo hiểm tai nạn cho công nhân, và bảo hiểm tai nạn lao động, nhằm hỗ trợ về mặt tài chính và y tế trong trường hợp xảy ra tai nạn trong quá trình lao động.

  1. D. Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Trụ sở chính: Tầng 24, tòa nhà PVI Tower, Lô VP2, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại/Tel: (024) 37736284

Email: baohiempvi@pvi.com.vn

Website : https://www.pvi.com.vn/

Xem công ty Bảo hiểm khác