1. Quy mô thành lập

Công ty bảo hiểm Liberty là thành viên của tập đoàn Liberty Mutual Insurance được thành lập tại Hoa kỳ và đi vào hoạt động vào năm 1912, hiện nay công ty có trụ sở chính tại Boston. Công ty chuyên kinh doanh các giải pháp bảo vệ an toàn cho khách hàng tham gia trước những rủi ro của cuộc sống.

Hiện nay Liberty là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn thứ 6 về doanh thu trên thị trường bảo hiểm thế giới và đứng thứ 75 trong danh sách Fortune 100.

Tính tới ngày 31/12/2019 công ty có doanh thu hợp nhất hàng năm lên tới 43,2 tỷ USD, với sự hiện diện tại 29 quốc gia trên thế giới và có tới 45.000 nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chăm sóc khách hàng.

B.Lịch sử hình thành và phát triển của c Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là một trong những công ty con của tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual Insurance. Liberty có mặt tại Việt Nam vào năm 2003 với văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Tháng 11/2006, công ty nhận được giấy phép thành lập và hoạt động từ Bộ Tài Chính và trở thành công ty có 100% vốn sở hữu của công ty Mỹ tại Việt Nam.

Năm 2007, công ty bắt đầu giới thiệu các dịch vụ cho các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Tới năm 2008, công ty nhận được giấy phép cung cấp các sản phẩm dịch vụ tới các khách hàng Việt Nam, nhằm mang tới cho người dân có một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn.

Năm 2011, công ty phát triển mạnh mẽ với sự tăng trưởng 70% doanh thu so với năm 2010.

Sau nhiều năm tháng phát triển, công ty Liberty Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ bằng việc áp dụng công nghệ và các giải pháp cung cấp quyền lợi ưu việt.

Hiện tại công ty có 2 đối tác lớn tại Việt Nam là công ty NTV Telecom và công ty TNHH WIHA Việt Nam.

Với sự phát triển mạnh mẽ đó, công ty đã vinh dự được nhận liên tiếp trong 3 năm liền giải thưởng Rồng Vàng với doanh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm.C. Các gói bảo hiểm mà Bảo hiểm LIBERTY đang cung cấp

  1. Các gói bảo hiểm Liberty cung cấp

Hiện nay công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đưa tới cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm cá nhân đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:Bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare, Bảo hiểm xe máy Liberty Motocare: Giúp bạn có thể an tâm trong vấn đề pháp lý khi xảy ra các rủi ro, Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare, Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe máy, Bảo hiểm nhà cửa Liberty Homecare, Bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash, Bảo hiểm sức khỏe Liberty – Liberty Healthcare, Bảo hiểm đâm va Liberty Mycar, Bảo hiểm sức khỏe Liberty – Liberty Medicare,Bảo hiểm xe tải Liberty Truckcare

Các giải pháp bảo hiểm doanh nghiệp được Liberty VietNam cung cấp nhầm đưa tới cho doanh nghiệp các giải pháp đảm bảo về tài sản, hàng hóa và con người khi trước những rủi ro.Khách hàng có thể lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm (bh) của Liberty như sau:Bảo hiểm  tài sản, Bảo hiểm   doanh nghiệp năng động., Bảo hiểm   trách nhiệm. Bảo hiểm   bồi thường tai nạn người lao động, Bảo hiểm kỹ thuật, Bảo hiểm   hàng hóa. Bảo hiểm   tai nạn con người.

  1. CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM LIBERTY

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Vincom, số 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38 125 125

Website: https://www.libertyinsurance.com.vn/

Xem công ty Bảo hiểm khác