Bản tin Bảo hiểm

Mua bảo hiểm thân vỏ Mazda 3 chủ xe cần chú ý những gì?

Chọn bảo hiểm thân vỏ Mazda 3 phù hợp để bảo vệ tài chính của chủ xe khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt là bạn phải chọn được thương hiệu đáng tin để mua bảo hiểm.

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ Mazda 3 hay không? Liệu chi phí cho các sản phẩm bảo hiểm (BH) này có vượt quá ngân sách bạn đang có? Chọn thương hiệu nào để xe ô tô của bạn có sự bảo vệ tối ưu khi sự cố xảy ra với thân vỏ? Bạn có thể xem thông tin PVI gợi ý để quyết định dễ dàng nhất.

1/ Tư vấn bảo hiểm ô tô thân vỏ cho xe Mazda 3

Nhiều chủ xe Mazda 3 đã tìm hiểu thông tin tư vấn bảo hiểm ô tô cho thân vỏ trước khi chọn mua. Bản chất của nó là 1 sản phẩm BH tự nguyện để được công ty hỗ trợ chi trả 1 phần hay toàn bộ chi phí sửa chữa liên quan tới thân vỏ ô tô. Gói bảo hiểm này sẽ được tính trong trường hợp xe Mazda 3 gặp các sự cố như:

– Bị đâm va, lật xe,…

– Cháy nổ hay xe gặp hỏa hoạn,…

– Bị mất cắp 1 phần hay toàn bộ do cướp, trộm,…

Ngoài ra, đa số các gói bảo hiểm cho thân vỏ sẽ còn kèm theo hỗ trợ chi phí cứu hộ, chi phí ngăn ngừa tổn thất phát sinh,… Có thể nói, đây là lựa chọn có lợi với chủ xe trong trường hợp sự cố xảy ra. Thiệt hại về tài chính sẽ được giảm đến mức thấp nhất.

bảo hiểm thân vỏ mazda 3 2
Mua bảo hiểm thân vỏ Mazda 3 là lựa chọn đúng đắn với mọi chủ xe

2/ Giá bảo hiểm thân vỏ ô tô 5 chỗ Mazda 3 có đắt không?

Thực tế thì giá bảo hiểm thân vỏ ô tô 5 chỗ với dòng Mazda 3 đắt hay rẻ còn tùy theo lựa chọn của chủ xe. Bởi đây là gói BH tự nguyện. Các quyền lợi bồi thường đi kèm rất đa dạng và tùy theo sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, quy định tính phí với loại hình bảo hiểm cho thân vỏ ô tô Mazda 3 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Giá trị thực tế của xe Mazda 3.

– Thời gian sử dụng là mới hay đã nhiều năm.

– Xe trước đó đã bị hư hại nhiều hay chưa?

– Lịch sử lái của chủ xe có hay bị tai nạn hoặc vi phạm giao thông nhiều lần không?

– Có chính sách khuyến mãi khi mua bảo hiểm thân vỏ hay không?

– Thương hiệu bảo hiểm nào được chọn?

3/ Nên mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt cho xe Mazda 3?

Rất nhiều chủ xe Mazda 3 vẫn băn khoăn khi chưa biết nên mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt. Vì hiện tại, thị trường Việt đang có rất nhiều công ty cung cấp gói BH thân vỏ ô tô. Mức phí đa dạng, quyền lợi bồi thường cũng được áp dụng khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn.

Với thắc mắc này, bạn có thể tin tưởng PVI. Công ty đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô nhiều năm ở thị trường Việt. Hàng triệu chủ xe đã tin tưởng chọn chúng tôi để có được gói bảo hiểm nhiều quyền lợi nhất cho thân vỏ của ổ tô. PVI luôn cố gắng để mang đến cho bạn những cam kết chất lượng để bạn có thể yên tâm nhất như:

– Công ty tư vấn kỹ càng mọi vấn đề liên quan đến gói BH thân vỏ để chủ xe Mazda 3 có thể cân nhắc và lựa chọn gói hỗ trợ phù hợp nhất.

– Biểu phí được báo công khai và luôn có tính cạnh tranh với các đơn vị khác.

– Thủ tục làm BH nhanh gọn, có hỗ trợ online nên rất tiện lợi.

– Phạm vi bồi thường rộng, có nhiều quyền lợi bổ sung để chủ xe tối ưu quyền lợi.

Nếu muốn tham gia bảo hiểm thân vỏ Mazda 3, bạn hãy gọi số: 0989.328.409 – 0906.858.084. Đây là hotline của PVI và luôn có nhân viên CSKH túc trực 24/24. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu bảo vệ, mức tài chính mong muốn khi tham gia. PVI sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp với gói BH thân vỏ nhiều quyền lợi nhất. Đây là cam kết công ty luôn thực hiện rất tốt khi hỗ trợ các chủ xe Việt nhiều năm qua.

Trả lời